Xếp hạng 10 bản hợp đồng của Newcastle United dưới quyền sở hữu mới (Phần 1)

Xếp hạng 10 bản hợp đồng của Newcastle United dưới quyền sở hữu mới (Phần 1)

Từ hàng phòng ngự bong da thép đến sức tấn công cùn mòn, và một lớp lụa giữa hàng tiền vệ thuần túy, 10 bản hợp đồng của Newcastle United trong 12 tháng dưới quyền sở hữu mới đã bao phủ hầu hết các cơ sở.

Nhưng điều gì là tốt nhất – và kém hiệu quả nhất – trong số các vụ chuyển nhượng sắp tới của Eddie Howe vào năm 2022? Ở đây, tiết kiệm những gì tốt nhất cho đến cuối cùng, chúng tôi xếp hạng các bản hợp đồng của Howe cho đến nay.

Dan Burn

Chỉ cần đưa Nick Pope vào ba vị trí cao nhất là hậu vệ đáng tin cậy do Blyth sinh ra là Burn, người đã mang đến cho United giá trị đáng ngạc nhiên với mức giá 13,5 triệu bảng dường như khổng lồ mà họ đã trả cho Brighton vào tháng Giêng.

Trung vệ có số lần dọn cỗ nhiều thứ hai so với bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League mùa này, chỉ sau Joel Matip của Liverpool.

Điều đó xảy ra sau khi Burn có được phong độ ổn định liên tục khi đội bóng của Howe đã vượt qua khó khăn xuống hạng ở mùa giải trước.

Rõ ràng là mỗi khi Burn làm nên những sọc đen trắng là anh ấy lại chảy máu trắng đen yêu quý của mình, và anh ấy đã chơi trong tất cả tám trận đấu của Newcastle mùa này, cho dù ở vị trí hậu vệ trái hay trung vệ.

Kieran Trippier

Đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi, nhưng được cho là đang cạnh tranh cho vị trí đầu bảng, là tuyển thủ Anh Trippier, người là bản hợp đồng đầu tiên của Howe.

Trippier đã rất xuất sắc mỗi khi khoác áo Newcastle kể từ khi chuyển đến Atletico Madrid. Trong 16 lần ra sân cho câu lạc bộ, anh ấy đã nhấn mạnh khả năng tắc bóng đáng kinh ngạc của mình với ba bàn thắng, phòng ngự chắc chắn và đã chứng tỏ một thủ lĩnh bẩm sinh, đội trưởng United trong mọi trận đấu mùa này. Đẳng cấp thuần túy.

Xếp hạng 10 bản hợp đồng của Newcastle United dưới quyền sở hữu mới (Phần 1)

Sven Botman

Trung vệ trẻ cuối cùng đã gia nhập Magpies vào mùa hè sau khi Howe cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng. Và cầu thủ người Hà Lan gần như xuất sắc trong mọi lần xuất hiện của anh ấy cho đến nay ở mùa giải này.

Điều ngạc nhiên duy nhất là Howe vẫn chưa đưa anh ấy trở thành trụ cột trong đội hình xuất phát của anh ấy, với việc Botman phải cạnh tranh với Burn cho một suất xuất phát.

Nhưng thể chất, sự đĩnh đạc và khả năng chuyền bóng của anh ấy chắc chắn sẽ sớm đưa cựu cầu thủ Lille trở thành lựa chọn hàng đầu, và là một ngôi sao trong nhiều năm tới.

Nick Pope

Kể từ khi gia nhập Magpies từ Burnley vào mùa hè, Pope đã vượt quá sự mong đợi khi được cho là cầu thủ có phong độ ổn định nhất của Newcastle trong mùa giải này.

Sau tám trận, anh ấy có tỷ lệ cứu thua ấn tượng 79,5%, cao nhất ở Premier League. Pope không phải là thủ môn thoải mái nhất với bóng trong chân, nhưng anh ấy đã bù đắp được điều đó bằng khả năng cản phá, chỉ huy các quả tạt và vị trí xuất phát cao.

Bất chấp sai lầm của Pope trong chuyến đi Anh gần đây nhất của anh ấy, anh ấy sẽ rất nằm trong kế hoạch của Gareth Southgate cho Qatar nếu anh ấy giữ được phong độ câu lạc bộ xuất sắc của mình.

Bruno Guimaraes

Cạnh Trippier cho vị trí hàng đầu của chúng tôi là tuyển thủ Brazil, người có phần thưởng cho việc đánh bại những cầu thủ như Arsenal để gia nhập Magpies vào tháng Giêng gần như là trạng thái anh hùng dân gian ngay lập tức.

Ngay cả với mức phí được báo cáo là khoảng 39,7 triệu bảng, cầu thủ 24 tuổi này có vẻ là một trong những bản hợp đồng giá trị nhất được thấy ở Premier League trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *