Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 2)

Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 2)

Gary O’Neil của Bournemouth được kỳ vọng

Quả phạt đền của Alexander Isak đã mang về cho Magpies một điểm trước đội Cherries kiên cường vào tháng 9, lần cuối cùng họ đánh rơi điểm trên sân nhà. Trước trận đấu, huấn luyện viên tạm thời của Bournemouth O’Neil tiết lộ rằng ông hy vọng Newcastle sẽ kết thúc ở vị trí cao nhất của Premier League, mô tả họ là một bộ trang phục thực sự tốt. O’Neil cho biết:

Họ là một đội rất tốt, mọi trận đấu mà tôi đã xem họ đều là những người đi trước, hung hăng, gây ra vấn đề cho đội, có lẽ nên có nhiều điểm hơn những gì họ có cho đến nay. Tôi hy vọng họ sẽ có thứ hạng rất cao trong giải đấu năm nay. Tôi hy vọng họ sẽ lọt vào top 8, top 10 vào cuối mùa giải.

Họ năng nổ, chơi tấn công nhiều và đặt câu hỏi nên chắc chắn đây sẽ là một bài kiểm tra khó khăn. Họ có tinh thần thể thao thực sự trong toàn đội. Họ rất thuận lợi và gây khó khăn. Họ đã ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi, họ có tổ chức và họ thực sự là một bộ trang phục tốt.

Jurgen Klopp của Liverpool trên trần nhà của Newcastle United

Mặc dù Liverpool và Newcastle đã có một cuộc chạm trán nảy lửa vào cuối tháng 8 ở Merseyside, nhưng một trong những điều mà những chú chim chích chòe cảm thấy đã chống lại họ một cách bất công, đó là nhận xét của Klopp về khả năng chi tiêu của Newcastle vào tháng 10 đã thu hút nhiều sự chú ý nhất. Đáp lại tuyên bố của Dan Ashworth rằng Newcastle không có mức trần về tham vọng, Klopp nói:

Bây giờ tôi nghe nói ở Newcastle có người nói rằng không có trần cho câu lạc bộ này. Vâng, anh ấy hoàn toàn đúng. Không có trần cho Newcastle. Xin chúc mừng. Nhưng một số câu lạc bộ khác có trần.

Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 2)
Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 2)

Frank Lampard của Everton nói về sự thay đổi của Newcastle

Vào thời điểm này năm ngoái, Newcastle và Everton đã tham gia vào một trận chiến để đánh bại đội rớt hạng và mặc dù cả hai đội đều sống sót, nhưng điều đó không diễn ra như vậy trong phần lớn thời gian của chiến dịch. Kể từ đó, Newcastle ngày càng mạnh mẽ dưới thời Howe và Lampard hết lời ca ngợi sự tiến bộ của họ trên sân. Lampard nói:

Câu lạc bộ hiện đang ở một giai đoạn, hoặc đẳng cấp khác hẳn so với những gì đã tồn tại trong nhiều năm. Việc tuyển dụng mà họ thực hiện vào tháng 1 năm ngoái, họ thực hiện vào mùa hè, đã khiến họ mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể thấy có một niềm tin khác nhau xung quanh sân vận động và trên sân cỏ. Họ có một phong cách thể thao, thể chất khá rõ ràng và gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề.

Công bằng mà nói, họ đang làm việc theo một hướng thực sự tốt. Bạn phải tôn trọng điều đó. Họ đang ở một giai đoạn khác và sẽ mang đến cho mọi người một trận đấu khó khăn khi đến đây.

Antonio Conte của Tottenham Hotspur trong trận mở tỷ số của Callum Wilson

Bàn mở tỷ số gây tranh cãi của Wilson tại Sân vận động Tottenham Hotspur cuối cùng đã được công nhận bởi VAR bất chấp sự phản đối của Spurs. Sau trận đấu, Conte từ chối chỉ trích quyết định của các quan chức. Conte nói:

Trước tình huống (có bàn thua trước), chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Có lẽ nếu dứt điểm tốt hơn, chúng tôi đã có thể ghi bàn. Rồi mới xảy ra tình trạng này. Tôi không muốn bình luận về quyết định của trọng tài. Tôi không muốn bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *