Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 1)

Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 1)

Các nhà quản lý đối thủ đã nói gì về khởi đầu mùa giải tuyệt vời của Newcastle United? Những chú chim chích chòe hiện đang chiếm một suất tham dự Champions League khi họ giành quyền tham dự Qatar World Cup. Giống như giai đoạn cuối của mùa giải trước, động lực đang được xây dựng tại St James’s Park với đội bóng của Eddie Howe đang tìm cách tiếp tục khi Premier League tiếp tục vào Ngày tặng quà.

Sự tiến bộ của họ không có gì nổi bật và ở đây, chúng ta hãy xem những người quản lý đối thủ đã nói gì về sự tiến bộ của Newcastle United trong mùa giải này, lối chơi và nguồn lực tài chính của họ:

Graham Potter của Brighton về cường độ chim ác là

Trận đấu trên sân khách đầu tiên trong mùa giải của Newcastle United chứng kiến ​​​​họ thực hiện một chuyến đi dài để đối đầu với Brighton and Hove Albion. Seagulls được quản lý bởi Potter vào thời điểm đó, người đã mô tả Newcastle là ‘đội hàng đầu’ sau trận hòa không bàn thắng. Potter nói:

Mặc dù lẽ ra chúng tôi phải thắng, nhưng chúng tôi vô cùng tự hào. Chúng tôi đã thi đấu với một đội bóng hàng đầu. Công lao cho thủ môn [Nick Pope]. Chúng tôi chỉ bỏ lỡ một chút cuối cùng. Chúng tôi biết trận đấu với Newcastle sẽ khó khăn như thế nào, với cách họ thiết lập và phản công tốt như thế nào.

Eddie tự hào về sức mạnh của đội mình và điều đó khiến họ trở thành mối đe dọa trong các pha phản công nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã xử lý rất tốt một bên rất tốt.

Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 1)
Các đối thủ đã nói gì về mùa giải của Newcastle United (Phần 1)

PepGuardiola của Man City

Sau trận hòa đầy kịch tính 3-3 tại St James’s Park, Guardiola đã hết lời ca ngợi những nỗ lực của Newcastle trong ngày hôm đó, đặc biệt ghi công cho đội đối diện của ông trên hàng công. Về Howe, Guardiola nói:

Ông ấy là một trong những HLV hàng đầu. Ông ấy tiếp quản đội bóng mùa trước trong một hoàn cảnh, một vị trí khó khăn. Anh ấy đã có một nỗ lực đáng kinh ngạc, vì vậy đội bóng mà bạn thấy đang phát triển. Họ có mọi thứ. Họ có tốc độ, họ có chất lượng. Đó là một nơi khó đến.

Patrick Vieira của Crystal Palace với hy vọng châu Âu

Bước vào trận đấu với Crystal Palace vào đầu tháng 9, Newcastle đã hòa 3 trong 4 trận gần đây nhất và không thắng kể từ chiến thắng trước Nottingham Forest trong ngày khai mạc. Dù phong độ sa sút đôi chút, Vieira vẫn tin rằng Newcastle có đủ phẩm chất để thách thức bóng đá châu Âu. Khi được hỏi liệu họ có thể thi đấu ở châu Âu mùa này không, Vieira trả lời:

Tất nhiên là có. Khi bạn nhìn vào những gì họ đã bỏ ra, tham vọng, sẽ là một thách thức đối với các đội khác đến đây để đạt được điều gì đó.

Họ là một đội thực sự mạnh, và tôi nghĩ đây là một trong những đội mà bạn có thể tin cậy (để thách thức) bóng đá châu Âu. Khi bạn nhìn vào chất lượng mà họ có, sự đầu tư. Họ có một HLV chất lượng và tôi tin rằng họ sẽ là một trong những đội tiến gần đến châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *